Monday, 17/01/2022 - 23:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH YÊN SƠN

TRƯỜNG TH YÊN SƠN KỶ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2021

      Trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước đang hướng về kỷ niệm 39 năm  ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2021), sáng ngày 20/11/2021, trường Tiểu học Yên Sơn long trọng tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm học 2020-2021

      Lễ kỷ niệm  được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến tại phòng họp trực tuyến của trường Tiểu học Yên Sơn, về dự lễ kỷ niệm và chúc mừng có đồng chí Lê Thị Thu Hà- Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Hoàng Tuấn Sơn- Phó chủ tịch HĐND đại diện cho lãnh đạo xã Yên Sơn; đại diên các đồng chí lãnh đạo đã nghỉ hưu, Ban đại diện cha mẹ học sinh ;đặc biệt là sự có mặt đầy đủ của tập thể CBGV nhân viên tại phòng họp trực tuyến và các điểm cầu. Lễ kỷ niệm diễn ra đơn giản, ngắn gọn nhưng đã để lại nhiều ấn tượng khó quên. 

Các đại biểu dự buổi lễ

    Các đồng chí Thường trực Đảng ủy- HĐND- UBND xã tặng hoa chúc mừng buổi lễ

Đại diện hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng buổi lễ

 Đại diện các đồng chí lãnh đạo đã nghỉ hưu tặng hoa chúc mừng buổi lễ

 

     Ấn tượng là bài diễn văn của đồng chí Đào Thị Oanh – Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống vẻ vang của nghề dạy học và tri ân, tôn vinh các thầy cô giáo - những kỹ sư tâm hồn. Đồng chí cũng bày tỏ niềm vui mừng về sự tâm huyết, sự nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi để làm việc đạt hiệu quả cao. Tinh thần làm việc, đạo đức tác phong cao đẹp của thầy cô giáo là tấm gương để các em học sinh noi theo. Đồng chí mong muốn các cấp lãnh đạo Đảng, chính quyền và các ban ngành, đoàn thể hãy tiếp tục quan tâm hơn nữa đến sự nghiệp trồng người, cùng với nhà trường quyết tâm xây dựng một môi trường giáo dục lành mạnh, thân thiện. Một lần nữa đồng chí Hiệu trưởng kêu gọi toàn thể CB- GV- NV nhà trường  phát huy cao độ truyền thống tốt đẹp của người giáo viên nhân dân, quyết tâm tu dưỡng rèn luyện, tận tuỵ với nghề nghiệp, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022 và thông qua các Quyết định khen thưởng tập thể ,cá nhân đạt thành tích năm học 2020-2021.  

Đồng chí Lê Thị Thu Hà - Bí thư Đảng ủy-  Chủ tịch HĐND xã Yên Sơn  khen thưởng cho tập thể nhà trường

Đồng chí Hoàng Tuấn Sơn- Phó chủ tịch HĐND xã Yên Sơn khen thưởng cho các cá nhân

    Kết thúc buổi lễ kỷ niệm là không khí tươi vui, phấn khởi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy, cô trường Tiểu học Yên Sơn niềm vui và ý nghĩa to lớn, tạo thêm động lực để tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Tác giả: Thu Hương
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 365
Hôm qua : 154
Tháng 01 : 4.051
Năm 2022 : 4.051